02363 991 991

Thịnh Tiến Computer

Về chúng tôi

Công ty TNHH Thịnh Tiến là đơn vị chuyên kinh doanh bán sĩ và lẻ Laptop, Desktop, Tablet ... chính hãng và các thiết bị ngoại vi tại 2 địa điểm 61 Hoàng Hoa Thám Đà Nẵng & 10 Hàm Nghi Đà Nẵng. Qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, là đối tác chính cung cấp các loại Laptop, Desktop, Tablet ...chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng : DELL, ASUS,  HP, MACBOOK, LENOVO, ACER...Tiêu chí của Công ty là uy tín thương hiệu, hàng chính hãng, giá bán sản phẩm cực tốt và dịch vụ bảo hành hoàn hảo. Đến với Thịnh Tiến , Quý khách sẽ được tư vấn chọn lựa những dòng sản phẩm chính hãng mới nhất có cấu hình phù hợp với công việc, mẫu mã thời trang, thiết kế ấn tượng dành cho mọi đối tượng khách hàng, với giá bán rất cạnh tranh và luôn có những chuỗi khuyến mãi liên tục dành cho quý khách.


Công ty TNHH Thịnh Tiến trân trọng thiệu đến quý khách hàng: chúng tôi vừa khai trương Showroom trang thiết bị thể thao chính hãng Hoàng Sports tại 10 Hàm Nghi Đà Nẵng.

Hoàng Sports  chuyên cung cấp những sản phẩm thể thao mới nhất với những

thương hiệu hàng đầu trên thế giới như : NIKE, ADIDAS ,ASICS ,WILSON,BABOLAT,HEAD...

Đặc biệt Hoàng Sports là đại lý chính thức cho thương hiệu nổi tiếng WILSON tại Đà Nẵng.

Từ các loại vợt, banh tennis đến các loại trang phục  như  áo quần, nón,  túi xách, giày tennis, giày thể thao, các loại vớ…..và rất nhiều phụ kiện khác dành cho thể thao và bộ môn tennis, Cùng  các thiết bị  dành cho các phòng tập chuyên nghiệp, bán chuyên nghiệp, phòng tập gia đình, tất cả đều là hàng chính hãng, phong phú về kiểu dáng, chất lượng hoàn hảo, cấu trúc kỷ thuật của từng loại sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết. Đến Hoàng Sports Quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng với  Giá Cả Phải Chăng – Luôn có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn - Bảo Hành Chuyên Nghiệp - Dịch Vụ Hậu Mãi Chu Đáo.

Trân trọng được đón tiếp Quý khách hàng.

Vui lòng liên hệ:

Tel: 02363 656 989 – 0901 12 12 79 - Hotline: 0901 129 129Giờ làm việc

Sáng:7h30-11h30

Chiều:13h30-20h30

Giao hàng miễn phí

Nội thành phố Đà Nẵng

Hỗ trợ cài đặt

Hỗ trợ cài đặt phần mềm trọn đời

Cam kết

Cam kết chỉ bán hàng chính hãng