02363 991 991

Thịnh Tiến Computer
-0%

Giới thiệu - WIFI MARKETING


  • Liên hệ
* Giá trên đã bao gồm thuế VAT
Quà khuyến mãi


Bảo hành 12 Tháng
Bộ sản phẩm bao gồm

Giới thiệu

THÔNG TIN HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Liên hệ với Thịnh Tiến

05113 991 991 - 0941 487 487

                    

Tư vấn online

Hướng dẫn mua hàng trực tuyến

 - Hướng dẫn mua hàng

 - Hướng dẫn thanh toán

 - Chính sách bảo hành

 - Câu hỏi thường gặp

WIFI MARKETING GIẢI PHÁP CHO MỌI DOANH NGHIỆP

Ngày nay có rất nhiều hình thức marketing bao gồm cả hình thức truyền thống lẫn hình thức hiện đại như digital marketing. Điểm yếu của các hình thức này là chi phí khá cao, điều đó làm cho các đơn vị kinh doanh nhỏ thường khó tiếp cận.

Wifi Marketing xuất hiện và lấp đầy khoảng trống đó, hình thức quảng cáo này được thực thông qua sóng wifi, một dịch vụ miễn phí mà hầu như tại điểm giao dich nào cũng có, đặc biệt là tại các nhà hàng và quán cafe.

Vậy lợi thế ở đây là gì?

Lợi thế ở đây chính là việc người dùng sẽ phải tập trung tương tác với quảng cáo của bạn, như vậy độ impression của quảng cáo sẽ là rất cao.

Ngoài ra việc chia sẻ lên mạng xã hội cũng cực kỳ hữu ích và tạo nên một phần nhỏ được gọi là . Có thể lấy ví dụ như sau, khi một người tới một nhà hàng và chia sẻ thông tin về nhà hàng đó lên mạng xã hội để có quyền truy cập wifi, thao tác này đưa đến kết quả là bạn bè của người đó cũng sẽ nhìn thấy các thông tin được chia sẻ. Ý nghĩa của hành động này là rất lớn, cho phép bạn tiếp cận được khách hàng hiện tại và cả các khách hàng tiềm năng khác là bạn bè, đây là điều kiện để tạo nên một cộng đồng khách hàng trung thành cho bạn.

Tóm lại, bản chất của wifi marketing là một hình thức trao đổi dịch vụ wifi miễn phí để lấy một thứ gì đó từ người sử dụng. Đó có thể chỉ là sự tập trung của người sử dụng vào một hình ảnh, đó có thể là yêu cầu chia sẻ lên mạng xã hội…hoặc đó cũng có thể là những thông tin cá nhân như email, số điện thoại…

Wifi marketing mang lại gì cho bạn?

Wifi Marketing mang lại giá trị cho doanh nghiệp
Wifi Marketing mang lại giá trị cho doanh nghiệp
  1. Quản lý băng thông tốt hơn, mạng wifi ổn định hơn, không lo bị nghẽn.

Mỗi thiết bị của SmartWifi đều có thể giới hạn băng thông và thời gian của mỗi người sử dụng. Khi hết thời gian sử dụng, người dùng có thể quay lại tương tác với quảng cáo để tiếp tục sử dụng wifi.

  1. Tạo dấu ấn về thương hiệu trong tâm trí của khách hàng.
  1. Quảng cáo cho sản phẩm, dịch vụ

Giới thiệu sản phẩm mới, giới thiệu dịch vụ tiêu biểu, công bố chương trình khuyến mại…

  1. Thu thập thông tin của khách hàng để phục vụ công tác chăm sóc, tiếp thị hậu bán hàng
  2. Lôi cuốn, thu hút thêm khách hàng

Giả sử bạn nhận thấy một lượng khách hàng rất tiềm năng đang hoạt động đâu đó ngoài kia, tại đó họ có nhu cầu truy cập Internet, nhưng tại đó bạn không thể treo băng rôn, khẩu hiệu, cũng không thể bắc loa phát thanh hết cỡ…Ở những tình huống này wifi marketing là lựa chọn khôn ngoan của bạn. Ví dụ vài trường hợp cụ thể:
Ngoài ra còn vô số hình thức có thể áp dụng để lôi kéo thêm khách hàng về với dịch vụ của bạn. 

  1. Tự động đưa hình ảnh về sản phẩm & dịch vụ của bạn lên mạng xã hội

Như đã nói, mỗi người sử dụng đều có thể tự động share thông tin của bạn lên mạng xã hội để lấy quyền truy cập wifi miễn phí. Nhiệm vụ của bạn đơn giản chỉ là tạo ra thông tin cần chia sẻ và duy trì dịch vụ wifi, sau đó mỗi người sử dụng wMifi sẽ trở thành một người quảng cáo cho bạn trên mạng xã hội.

TÓM LẠI ngành quảng cáo đang tiến dần với thế hệ thứ 3 : quảng cáo tương tác. Và tương tác 2 chiều là điểm cực mạnh ở hệ thống Wifi Marketing nhờ vào khả năng chủ động yêu cầu người dùng tương tác thì mới được dùng wifi. Hình thức này sẽ là một lựa chọn thông minh nếu bạn hiểu rõ và biết tận dụng các thế mạnh của nó. Chúc bạn chọn được giải pháp wifi tối ưu nhất.

Mô hình lắp đặt Wifi Maketting

Để tạo thuận lợi cho quá Maketting ,quảng bá thương hiệu cũng như là đáp ứng nhu cầu tìm hiểu khách hàng, chúng tôi xin trân trọng giới thiệu mô hình Wifi Maketting cho hệ thống như nhà hàng, hotel khách sạn, quán café, phòng tập gym, shop thời trang, sân bay, bệnh viện, thẩm mỹ, spa, trường học, trung tâm đào tạo….để dễ dang hơn trong việc tạo  thương hiệu riêng cho hệ thống của mình.

Wifi marketing sự lựa chọn của doanh nghiệp
Wifi marketing sự lựa chọn của doanh nghiệp

Vì sao Đây lại  là mô hình được nhiều người quan tâm nhất:

Vì hầu hết mọi người thấy mô hình Wifi Maketting cực kì đơn giản và dễ hiểu. Hơn nữa, chúng tôi sẽ tư vấn cho mọi người với bất kỳ quy mô nào cũng có thể triển khai lắp đặt dịch vụ này.

Và nếu bạn có một quán café hoặc đang quản lý một quán café nào đó. Bạn đang có sẵn mạng wifi phục vụ khách hàng khi đến quán có nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên mạng wifi của bạn khi có quá nhiều người truy cập mạng của bạn sẽ rất chậm, hay bị rớt mạng và bạn đang mệt mỏi vì khách hàng kêu ca về điều đó. Hiểu được khó khăn đó, chúng tôi sẽ mang đến bạn một giải pháp giúp cân bằng tải cho hệ thống wifi, giải quyết hoàn toàn kể tình trạng rớt mạng, mạng bị chậm. Và quan trọng nhất là chúng tôi sẽ giúp các bạn tận dụng được môi trường Wifi sẵn có của mình để qua đó chúng ta sẽ quảng cáo được hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ, chương trình khuyến mãi, chương trình quảng cáo….tới hàng ngàn khách hàng.

Vậy câu hỏi đặt ra là bạn có cần bỏ toàn bộ hệ thống mạng wifi sẵn có để thay thế 1 mạng wifi mới?

Câu trả lời là KHÔNG!!! Rất đơn giản chúng ta chỉ cần đặt một thiết bị phần cứng chức năng vào giữa modem và bộ phát wifi sẵn có là chúng ta đã có một hệ thống wifi marketing với đầy đủ tính năng.

Wifi marketing kết nối thương hiệu với khách hàng
Wifi marketing kết nối thương hiệu với khách hàng

  Mô hình triển khai lắp đặt  wifimaketting

Mô hình này là cực kỳ đơn giản, chi phí triển khai thấp và chỉ cần bỏ tiền ra mua thiết bị một lần, và đăng kí sử dụng dịch vụ của chúng tôi là có thể sử dụng dịch vụ mãi mãi. Các nội dung cần quảng bá được lưu trữ ngay trên thiết bị, người quản trị chỉ cần đăng nhập vào thiết bị để thay đổi nội dung tương tự như việc cài đặt modem hoặc bộ phát wifi bình thường.

Thiết bị Wifi Maketting là một bộ phát wifi công suất cao, tùy theo từng nhu cầu thực tế của mỗi khách hàng, với sức chịu tải tới 100->100.000 người dùng đồng thời. Với cơ chế giới hạn băng thông thiết bị này cho phép đảm bảo mọi người dùng đều có thể sử dụng mạng với một giới hạn nhất định tránh tình trạng quá tải, nghẽn mạng. Đặc biệt nhất nó cung cấp cho chúng ta một giải pháp marketing hoàn toàn tự động và không bao giờ mất phí duy trì. Hình ảnh và nội dung quảng cáo, marketing sẽ tác động trực tiếp tới khách hàng của bạn tạo một khách hàng trung thành và không ngừng gia tăng mở rộng về số lượng và thông tin chất lượng với người thân, bạn bè của họ.

Với mô hình wifi marketing cho 1 địa điểm bạn hoàn toàn có thể dễ dàng, thậm chí tự mình lắp đặt một mạng wifi marketing với chi phí vô cùng hợp lý. Điều đó sẽ tác động ngay lập tức và trực tiếp tới khách hàng của bạn giúp tăng lượng khách hàng và mang lại hiệu quả kinh doanh cao hơn hẳn.

  • Mạng Truyền thông WiFi Marketing (WFMN - WiFi Marketing Media Network) là nền tảng để doanh nghiệp Quản lý người dùng WiFi, Thu thập thông tin người dùng WiFi và Phát tán thông tin đến người dùng WiFi  qua các Web App.

WiFi Kiểm soát + WiFi Marketing = Tăng Doanh thu & Lan truyền Thương hiệu

  • Mạng Truyền thông WiFi Marketing (WFMN) còn là nền tảng cho phép các Nhà Khai thác Điểm WiFi (Publishers) cho thuê các Điểm WiFi sẵn có để các Nhà Quảng cáo (Advertisers) phát tán thông tin đến người dùng WiFi theo vị trí, thiết bị, tuổi tác, giới tính và lợi ích của người dùng. Chiến dịch truyền thông được cung cấp bởi các Nhà quảng cáo (Advertisers). Các Nhà khai thác Điểm WiFi thu phí Cho Thuê Điểm WiFi từ các Nhà quảng cáo. 
  • Mạng Truyền thông WiFi Marketing (WFMN) cung cấp các gói dịch vụ khác nhau tùy theo nhu cầu và quy mô của doanh nghiệp.

+ Tự Quảng cáo (Self – Promotion): Doanh nghiệp có nhu cầu quảng cáo cho chính Doanh nghiệp tại các Điểm WiFi trực thuộc Doanh nghiệp. 

Quảng cáo (Advertising): Doanh nghiệp có nhu cầu quảng cáo tại các Điểm WiFi KHÔNG trực thuộc Doanh nghiệp. 

Khai thác Điểm WiFi (Publishing): Doanh nghiệp có nhu cầu cho thuê các Điểm WiFi sẵn có của doanh nghiệp để nhận quảng cáo từ Nhà Quảng cáo (Advertisers). 

Giờ làm việc

Sáng:7h30-11h30

Chiều:13h30-20h30

Giao hàng miễn phí

Nội thành phố Đà Nẵng

Hỗ trợ cài đặt

Hỗ trợ cài đặt phần mềm trọn đời

Cam kết

Cam kết chỉ bán hàng chính hãng